Bóng đá thanh niên – Phát triển tốc độ và sự nhanh nhạy ở các game thủ bóng đá thanh niên

Đơn giản là không hợp lý với những người trẻ tuổi đến với phương pháp bóng đá hàng ngày để một người hướng dẫn bắt đầu hoặc cũng có thể chơi một game thủ thiếu lý do. Allow’s not cũng giải quyết được những rắc rối của cha và mẹ mà bạn khắc phục bằng cách kết nối việc tham gia với thời gian chơi hoặc cũng có thể bổ sung vào nhóm của bạn.

Sự vi phạm cũng như sự bảo vệ của chúng tôi không dựa trên việc đánh bại một nhóm có khả năng gây thất vọng, mà dựa trên sức mạnh tổng hợp, kế hoạch cũng như phương pháp. Chúng tôi chỉ không thể có được những thứ được thực hiện đồng bộ trừ khi chúng tôi thường xuyên có được tất cả các con với nhau.

Xem xét rằng chúng tôi tập thể dục ít hơn bất kỳ loại bóng đá trẻ nào trong tổ chức của chúng tôi, điều quan trọng là chúng tôi phải đạt được 100% kỹ thuật tham gia. Chúng tôi thực sự cảm thấy nhờ vào kỹ thuật phương pháp độc nhất vô nhị, tỷ lệ và cả mối quan tâm của chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện được nhiều hơn hoặc nhiều hơn trong số các kỹ thuật 2 giờ thông thường của chúng tôi so với phần lớn các đối thủ của chúng tôi có thể đạt được thực hiện trong 2 kỹ thuật.

Trong 2 năm nghiên cứu của tôi về các nhóm bóng đá trẻ kém và hiệu quả, không có mối liên hệ nào về thời gian bài bản hơn tương ứng với chiến thắng. Nhiều nhóm xấu theo mùa mà tôi đã nghiên cứu đã bắt đầu sớm hơn và thậm chí còn tập thể dục nhiều hơn những nhóm hiệu quả mà tôi đã nghiên cứu. Bí mật là mối quan tâm, tốc độ cũng như hệ thống.

Vào ngày thực sự khởi đầu của kỹ thuật bóng đá trong suốt cuộc hội thảo các ông bố bà mẹ cần thiết đó, chúng tôi nói chuyện sâu sắc về nhu cầu tham gia được kêu gọi để có được lợi ích khi chơi ở nhóm bóng đá trẻ của chúng tôi. Nếu một game thủ bị ốm đến mức anh ta không đến viện, anh ta cũng sẽ nhận được thẻ, chúng tôi sẽ kiểm tra anh ta bằng các bạn cùng trường của anh ta. Chúng tôi không cho phép các kỹ thuật hoặc trò chơi điện tử của nhiều hoạt động thể thao khác bao giờ hết quan tâm đến các phương pháp bóng đá hoặc trò chơi điện tử của chúng tôi.

Nhiều nhóm xấu theo mùa mà tôi nghiên cứu nguyễn quang hải chiều cao đã bắt đầu sớm hơn cũng như tập thể dục thậm chí nhiều hơn những nhóm hiệu quả mà tôi đã nghiên cứu. Nếu chúng ta có một game thủ đang tụt hậu trong bài vở ở trường, chúng ta cần anh ấy học theo phương pháp bóng đá với các ấn phẩm của mình cũng như nghiên cứu cũng như bỏ bài vở sang một bên trong khi chúng tôi tập thể dục. Một phần thành công của chúng tôi có thể đến từ kỹ thuật phương pháp của chúng tôi cũng như sự thật là các phương pháp bóng đá của chúng tôi có những lĩnh vực rất thú vị. Nó cũng có thể xuất phát từ sự thật rằng chúng tôi tập thể dục ít hơn nhiều so với các đối thủ của chúng tôi, giúp các cầu thủ trẻ của chúng tôi liên lạc ngay lập tức và cũng thực hiện các giao dịch tuyệt vời phù hợp và cũng đóng băng các cuộc tập trận chiến lược thay vì ủ rũ cũng như đánh bại những cầu thủ trẻ lên với khu vực rộng lớn hoàn thành cuộc tập trận gọi.

Có yêu cầu về sự hiện diện cũng như tuân thủ nó, không có vấn đề gì về sự khó chịu trong thời gian ngắn mà nó tạo ra cho bạn hoặc nhóm của bạn. Cuối cùng, đó là điều lý tưởng cho các bạn trẻ cũng như nhóm của bạn.

Khi một game thủ lựa chọn thiếu sót không lý do thứ hai đó, chúng tôi đảm bảo có được trang bị của anh ta và cũng để nó trong một ngăn xếp ở kỹ thuật bóng đá ngay trong dòng cal để tư vấn cho các game thủ của chúng tôi về mức độ quan trọng mà chúng tôi phải làm với sự hiện diện. Nếu chúng ta cung cấp cho những đứa trẻ và cả những ông bố bà mẹ một người miễn phí về điều này, thì chúng ta đang thể hiện loại bài học nào? Liệu game thủ sẽ không được kêu gọi đi học đại học hay chính xác là khoảng thời gian anh ta hoạt động, anh ta sẽ không được kêu gọi đi đến đó thường xuyên?

Một phần thành công của chúng tôi có thể bắt nguồn từ phương pháp kỹ thuật của chúng tôi và sự thật là các phương pháp bóng đá của chúng tôi có những phần rất thú vị. Nó cũng có thể bắt nguồn từ thực tế là chúng ta tập thể dục ít hơn các đối thủ của mình, giảm thiểu khả năng liên lạc của con cái chúng ta cũng như thực hiện các giao dịch phù hợp cũng như các cuộc tập trận theo phương pháp đóng băng trái ngược với việc đánh bại và cũng đánh bại những đứa trẻ có khu vực rộng lớn. hoàn thành liên lạc với các cuộc tập trận. Những người trẻ của chúng tôi đang muốn tìm cách tập thể dục, không sợ nó.

Vào năm 1998, năm đầu tiên chúng tôi có kế hoạch tham gia này, chúng tôi chỉ bỏ qua 1 game thủ cũng như đây là với một nhóm ngay trên con đường từ phần lớn các nhiệm vụ bất động sản khốc liệt của Omaha, với rất ít sự tham gia của người lớn và cũng như hỗ trợ. Vào năm 1999, chúng tôi có một số trẻ em đang gặp phải một số lo lắng đáng kể không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tại nơi cư trú và tôi cũng đã từ chối yêu cầu, sự hiện diện của chúng tôi giảm và giá cả sụt giảm cũng theo chiều hướng tăng lên.

Chúng tôi không cho phép các phương pháp hoặc trò chơi điện tử của nhiều hoạt động thể thao khác trước đây được ưu tiên hàng đầu so với các kỹ thuật bóng đá hoặc trò chơi điện tử của chúng tôi.

Nếu chúng tôi có một game thủ bị thương, chúng tôi cần anh ấy tập luyện kỹ thuật và đồng thời quan sát. Nếu chúng tôi có một game thủ đang tụt hậu trong bài vở ở trường, chúng tôi kêu gọi anh ấy nên học theo phương pháp bóng đá với các ấn phẩm của anh ấy, đồng thời nghiên cứu và cũng bỏ bài tập ở trường của anh ấy sang một bên trong khi chúng tôi tập thể dục.